TRANG CHỦ
 
TOUR KHÁM PHÁ NAM CỰC 12 NGÀY 12 ĐÊM
TOUR KHÁM PHÁ NAM CỰC 12 NGÀY 12 ĐÊM  
Giá tour: 303.999.000 đ
Thời gian:
Khởi hành: 16/12/2019
Phương tiện: Đi, về bằng máy bay + xe du lịch đời mới
Khách sạn: Khách sạn 3 - 5 sao
Đặt tour
     

 

TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ NAM CỰC

KẾT HỢP THAM QUAN  

PUNTA ARENAS - SANTIAGO - DUBAI

( 12 ngày - 12 đêm )

           Khởi hành:  16/12 đến 27/12/2019

NGÀY 01: TP.HCM - DUBAI - CHILE                                                            (Ăn trên máy bay)

- Khởi hành đi Chile. ETD. 23h55 (TPHCM). Quá cảnh Dubai.

NGÀY 02: SANTIAGO                                                                                                (Ăn trên máy bay)

- Sau hành trình bay vượt qua nửa vòng Trái Đất, đoàn hạ cánh ở sân bay SCL, ETA. 21h45. Xe đưa vào trung tâm Santiago, thủ đô của Chile, đoàn nhận phòng khách sạn 4-sao nghỉ ngơi.

 NGÀY 03: SANTIAGO                                                                                  (Ăn sáng, trưa, chiều)

- Dùng bữa sáng ở khách sạn. Buổi sáng là thời gian để mua sắm. Xe đưa đoàn vào trung tâm Santiago. Quý khách có thể đến Centro Artesanal Santa Lucia chuyên bán đồ thủ công mỹ nghệ, hoặc các cửa hàng dọc theo Avenida Providencia. Đoàn dùng bữa trưa.

- Sau ăn trưa, đoàn có nửa ngày tham quan Santiago. Quý khách khám phá lịch sử nghệ thuật địa phương thời kỳ Tiền Colombus (Pre-Colombian) ở Museo Chileno de Arte Precolombino, trưng bày về đồ tạo tác của người bản địa Trung và Nam Mỹ trước khi người Châu Âu đến nơi đây. Các mẫu vật được thu thập từ trên 100 nhóm tộc người khác nhau chia làm 4 vùng, bao quát lịch sử 10.000 năm. Quý khách tham quan Đồi Santa Lucía (Cerro Santa Lucía) cao 629 m (cao 69 m so với trung tâm Santiago). Từng là ngọn núi lửa 15 triệu năm trước, nay là nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Đồi Santa Lucía có một công viên rộng 65.300 m2 được trang trí công phu với đài phun nước, cầu thang và ban công.

- Khoảng 19h00 xe đưa đoàn (30 km) đến nhà hàng Bali Hai. Quý khách vừa dùng bữa tối vừa xem các vũ công trình diễn điệu múa truyền thống của Chile và Polynesia. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.

 NGÀY 04: SANTIAGO – PUNTA ARENAS                                                       (Ăn sáng, trưa, chiều)

- Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay SCL chuẩn bị khởi hành chuyến bay đi Punta Arenas, ETD. 12h46. Hạ cánh ở sân bay PUQ, ETA. 16h09. Xe đưa đoàn nhận phòng Hotel Cabo de Hornos.

- Quý khách dùng bữa tối và nghỉ ngơi.

Punta Arenas là thành phố có trên 100.000 dân viễn Nam nhất thế giới. Có vài thị trấn khác ở gần Nam Cực hơn so với Punta Arenas, nhưng chúng đều có quy mô dân cư nhỏ hơn nhiều.

 NGÀY 05: PUNTA ARENAS                                                                                        (Ăn sáng, trưa, chiều)

- Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn tham quan hai bảo tàng tiêu biểu cho lịch sử Punta Arenas. Bảo tàng Nao Victoria, nơi Quý khách có thể bước vào một bản sao hoàn chỉnh của con tàu cùng tên đã từng đưa đoàn thủy thủ của ông Magellan lần đầu tiên trong lịch sử đi vòng quanh thế giới vào thế lỷ XVI; Bảo tàng Maggiorino Borgatello Salesia được thành lập năm 1893 bởi những nhà truyền giáo salesian nhằm lưu giữ những di sản của vùng Punta Arenas về lịch sử, sự đa dạng dân tộc và hệ sinh vật học địa phương.

- Sau bữa trưa, đoàn có thời gian tự do mua sắm. Tại Punta Arenas, Quý khách có thể mua các sản phẩm từ da/lông cừu, mặt nạ chạm khắc bằng tay, các bức tượng làm từ gỗ lenga, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hoặc trân châu đen.

- 17h00, đoàn có cuộc họp bắt buộc để được phổ biến các quy tắc cần thiết chuẩn bị cho chuyến thám hiểm Nam Cực. Quý khách dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.

Quý khách chú ý là Chương trình Nam Cực phụ thuộc vào rất nhiều vào điều kiện thời tiết, do đó, hai ngày tiếp sau ngày khám phá Nam Cực là thời gian dự phòng. Điều này rất cần thiết, bởi vì nếu vào đúng ngày khởi hành có gió lớn và do đó chuyến bay không thể cất cánh, thì chúng ta vẫn còn cơ hội khám phá Nam Cực vào những ngày tiếp theo.

 NGÀY 06: PUNTA ARENAS – NAM CỰC                                           (Ăn sáng, trưa, chiều)

- Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay PUQ làm thủ tục chuẩn bị chuyến bay đi Nam Cực.

Lưu ý: Tuy rằng áo phao và giày cao cổ không thấm nước đã được chuẩn bị cho chương trình, nhưng Quý khách cũng nên mặc thêm quần áo không thấm nước, mang găng tay, khăn choàng và mũ giữ ấm. Loại máy bay đi Nam Cực có không gian hạn chế, nên quy định rằng mỗi du khách chỉ được mang theo hành lý không vượt quá 5 kg. Số hành lý còn lại sẽ được để lại tại Punta Arenas. Chương trình khám phá Nam Cực đòi hỏi phải đi bộ nhiều, do đó trang bị hành lý gọn nhẹ tạo thuận lợi cho Quý khách khi di chuyển. Ngoài ra, Nam Cực là nơi có quy định rất gắt gao về bảo vệ môi trường sinh thái, do đó, Quý khách nên đi vệ sinh ở sân bay để hạn chế tối đa số lần xả thải ở Nam Cực.

  + Chuyến bay hạ cánh ở sân bay TNM, sân bay duy nhất ở Nam Cực được đặt mã phi trường theo IATA., tọa lạc trên Đảo King George (Chile gọi là Isla Rey Jorge), đảo lớn nhất thuộc quần đảo Nam Shetland. Đây là thời điểm Quý khách đặt chân lên Châu thứ bảy của Địa Cầu, châu lục cuối cùng mà con người đặt tên, Châu Nam Cực (Antarctica). Đảo King George từng được tuyên bố chủ quyền bởi người Anh năm 1819. Năm 1940, người Chile tuyên bố chủ quyền trên đảo và xem nó làm một phần của Thuộc địa của Chile tại Nam Cực (Territorio Chileno Antártico), khu vực tuyên bố chủ quyền bao gồm một phần của lục địa Nam Cực và các đảo lân cận.

  + Tại sân bay trên Đảo King George, Quý khách gặp hướng dẫn viên. Đoàn khám phá hai khu định cư dân sự. Khu định cư sớm nhất ở đảo này là thị trấn Villa las Estrellas. Villa Las Estrellas vừa là một trạm nghiên cứu, vừa là một khu định cư với khoảng 150 cư dân vào mùa hè và khoảng 80 cư dân vào mùa đông. Tuy dân cư ít ỏi, nơi đây có đủ các công trình cơ bản như trường học, bệnh viện, bưu điện, dịch vụ internet, truyền hình, cửa hàng bán đồ lưu niệm, v.v... Ngày nay, đây là khu định cư dân sự lớn nhất ở quần đảo.

- Rời Villa las Estrellas, đoàn đến tham quan Nhà thờ Chúa Tam Ngôi Nhất Thể, nhà thờ Chính thống giáo viễn nam nhất thế giới, được tạo dựng ở Nga bằng gỗ thông vùng Tây Bá Lợi Á (Siberia, Nga) vào năm 2004 trước khi chở đến nơi đây và dựng nên.

Sau đó, đoàn lên thuyền hơi để di chuyển đến khám phá lãnh địa của những chú chim cánh cụt như Gentoo, Chinstrap, Adelie. Được biết, chim cánh cụt là loại động vật trên cạn tiêu biểu của Nam Cực. Quý khách có cơ hội tuyệt vời để ghi ảnh loài động vật Nam Cực này ở môi trường hoang dã đặc trưng.

Buổi chiều, xe đưa đoàn về sân bay đi chuyến bay trở lại Punta Arenas. Quý khách dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.

 NGÀY 07: PUNTA ARENAS                                                                     (Ăn sáng, trưa, chiều)

-Ăn sáng ở khách sạn. Punta Arenas được Chile thành lập năm 1848 nhằm cũng cố cho tuyên bố chủ quyền trên eo biển Magellan.

- Quý khách dành gần một ngày để khám phá eo biển Magellan nổi tiếng. Xe đưa đoàn (60 km) về phía nam. Tuyến đường chạy dọc theo eo biển Magellan để quan sát nhiều loại chim biển: hải âu, chim cốc và những loài khác. Chuyến đi mất khoảng một giờ.

- Điểm đến đầu tiên là cột mốc đánh dấu trung tâm địa lý của Chile. Sau đó tiếp tục đến Pháo đài Bulnes (Fuerte Bulnes) cách đó 1 km. Sau một giờ bên trong pháo đài này, Quý khách đến Mansa cách Fuerte Bulnes 1,5 km. Tại đây, bạn ghé thăm thành phố Rey Don Felipe, được thành lập năm 1584 bởi Don Pedro Sarmiento và sau đổi tên thành Puerto del Hambre. Sau đó, xe đưa trở lại thành phố Punta Arenas.

- Quý khách dùng bữa trưa.

- Khám phá Punta Arenas, đi bộ qua lịch sử của Patagonia. Điểm dừng chân đầu tiên là tại Cerro de la Cruz, nơi Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thành phố và những mái nhà đầy màu sắc của nó, Eo biển Magellan và ở phía sau là Tierra del Fuego. Hướng dẫn địa phương sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về thành phố. Chuyến tham quan tiếp tục dọc theo các đường phố của thành phố, đến quảng trường chính, một nơi được bao quanh bởi các tòa nhà thuộc địa tuyệt đẹp. Chụp ảnh tại tượng đài của Hernando de Magallanes và mua một số đồ thủ công địa phương.

- Đi về phía bắc Punta Arenas tham quan các di tích, như tượng đài cho người chăn cừu, quảng trường Croatia, quảng trường Antoine de Saint Exupery và các khu phố khác nhau ở ngoại ô Thành phố.

- Quý khách dùng bữa tối ở nhà hàng địa phương trước khi trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 08: PUNTA ARENAS – PINGUINO REY                                   (Ăn sáng, trưa, chiều)

- Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra bến cảng Punta Arenas. Quý khách dành một ngày khám phá đảo Tierra del Fuego, quê hương của chim cánh cụt. Chuyến phà khoảng hai tiếng đưa đoàn đến Puerto Porvenir, nơi Quý khách dừng chân và tham quan Museo Municipal Fernando Cordero Rusque. Sau đó, xe đưa đoàn khoảng 150 km đến Công viên Chim cánh cụt Vua (Parque Pinguino Rey). Tên gọi như thế bởi vì nơi đây quần tựu hằng hà sa số chim cánh cụt Vua (King penguin) do nguồn thức ăn dồi dào cho chúng ở cửa sông Marassi. Công viên nằm trong dự án bảo tồn loài chim cánh cụt to lớn này. Thời gian tham quan công viên không ít hơn 1 tiếng. Sau đó, hành trình tiếp tục với chuyến viếng thăm Nghĩa trang thuộc địa, được thành lập vào năm 1894 làm nơi an nghỉ cuối cùng cho những cư dân một thời đã định cư ở Estancia Caleta Josefina, nơi xa xôi những thành phố lớn nhưng lại gần với Nam Cực. Nghĩa trang là một di tích quốc gia của Chile.

- Sau chuyến tham quan chủ đề cả về thiên nhiên lẫn văn hóa này, đoàn trở về Punta Arenas. Thời gian cập cảng Punta Arenas dự kiến không sớm hơn 22h30. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Vì thời gian rất trễ, đoàn sẽ dùng bữa tối cơm hộp chuẩn bị sẵn.

Quý khách lưu ý: Chương trình này tập trung chính đưa Quý khách thám hiểm Nam Cực và mọi sự sắp xếp đều ưu tiên cho đoàn có được trải nghiệm ở Nam Cực. Trong trường hợp chuyến bay thám hiểm Nam Cực không được tiến hành vào đúng ngày 21/12 vì điều kiện thời tiết bất lợi, thì một trong hai ngày 22 hoặc 23/12 sẽ được sự dụng để ưu tiên thám hiểm Nam Cực. Nếu phương án dự phòng này được kích hoạt, đồng nghĩa với lịch trình tham quan của một trong hai ngày này sẽ bị hủy bỏ và không thể hoàn tiền lại.

 NGÀY 09: PUNTA ARENAS – SANTIAGO                                             (Ăn sáng, trưa, chiều)

- Ăn sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay PUQ chuẩn bị bay đi Santiago, ETD. 10h32. Hạ cánh ở sân bay SCL, ETA. 13h58. Quý khách dùng bữa trưa, nhận phòng khách sạn 4-sao. Đoàn dùng bữa tối và đón Giáng Sinh (tự túc) ở khách sạn.

Quý khách chú ý: trả phòng lúc 22h30. Xe đưa đoàn ra sân bay SCL chuẩn bị cho chuyến bay vào sáng sớm hôm sau.

NGÀY 10: SANTIAGO – DUBAI                                                                (Ăn sáng, trưa, chiều)

- Đoàn khởi hành chuyến bay đi Dubai, ETD. 02h15. Chuyến bay dài khoảng 20 tiếng. Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay. 

 NGÀY 11: DUBAI                                                                                         (Ăn sáng, trưa, chiều)

- Đoàn hạ cánh ở sân bay DXB, ETA. 05h00. Xe đưa đoàn về khách sạn 5-sao***** dùng bữa sáng. Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi đến trưa. Xe đưa Quý khách dùng bữa trưa ẩm thực Việt.

Buổi chiều, đoàn khám phá Công viên Quran (Quranic Park) rộng 64 hecta, nơi du khách tận hưởng những khu vườn xanh tươi kiểu Hồi giáo, chủ yếu phong cách vườn ốc đảo sa mạc và vườn kiểu Andalucian (phong cách kiến trúc Hồi giáo ở Nam Tây Ban Nha thời Trung cổ). Đặc biệt nhất, Quý khách thú vị khám phá Hang động Huyền diệu (Cave of Miracle) với công nghệ hiện đại, tạo nên vách hang cũng chính là những màn hình, và trang bị hệ thống âm thanh sống động làm tăng tối đa tính tương tác. Công viên Quran chỉ mới khai trương trong năm 2019.

Đoàn dùng bữa tối ở Nhà hàng Xoay Al Dawaar độc đáo, giúp Quý khách có tầm nhìn toàn cảnh. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.

 NGÀY 12: DUBAI - TP.HỒ CHÍ MINH                                                      (Ăn trên máy bay)

- Khởi hành chuyến bay trở về Việt Nam, ETD. 09h40. Hạ cánh ở sân bay SGN, ETA. 19h35. Trưởng đoàn nói lời tạm biệt và hẹn Quý khách ở chương trình tiếp theo do OSC Việt Nam Travel tổ chức.

    GIÁ TOUR CHO 01 KHÁCH / VNĐ

  ( Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn tại TP. Hồ Chí Minh )

NGÀY KHỞI HÀNH

NGƯỜI LỚN

PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN

16/12/2019

303.999.000

35.000.000 VNĐ

 

 

 

 

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

  9 đêm khách sạn: 3 đêm 4-sao ở Santiago; 4 đêm 4-sao ở Punta Arenas; 2 đêm 5-sao ở Dubai

  9 bữa ăn sáng ở khách sạn; 1 bữa ăn sáng ở nhà hàng địa phương

  8 bữa ăn tối: 3 ở Santiago, 4 ở Punta Arenas, 1 ở Dubai

  6 bữa ăn trưa ở các điểm khác nhau (chưa kể các bữa ăn trên máy bay)

  Phương tiện vận chuyển (chung cho cả đoàn) trong chương trình

  Phí tham quan vào các điểm trong chương trình

  Vé máy bay + phí và thuế phi trường

  1 full-day (6–7 tiếng) tour tham quan Nam Cực, bao gồm hướng dẫn

  1 full-day (6–7 tiếng) tour khám phá Punta Arenas, bao gồm hướng dẫn

  1 full-day (13 tiếng) tour khám phá đảo Tierra del Fuego, bao gồm hướng dẫn

  1 half-day (3 tiếng) city tour tham quan Santiago, bao gồm hướng dẫn

  1 half-day (3 tiếng) city tour tham quan Dubai, bao gồm hướng dẫn

  Phí visa + bảo hiểm toàn chuyến du lịch

  Tiền tip (thu hộ + chi hộ) tương đương 10 USD/ ngày/ khách, tính cho 10 ngày

  Va li + ổ cắm điện đa năng + nón

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  Chi phí làm hộ chiếu.

  Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.

  Hành lý quá cước trên các chuyến bay.

  Các chi phí cá nhân như điện thoại, internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS…

  Thức uống tại các quán café, bar…

  Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.

  CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:

  Trường hợp huỷ vé Quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:

  Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc 100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng chẵn)

  Hủy trước ngày khởi hành 60 ngày 80% tổng giá trị tour

  Hủy trước ngày khởi hành 30 ngày 90% tổng giá trị tour

  Hủy trước ngày khởi hành 15 ngày 100% tổng giá trị tour

  Huỷ hoặc không có mặt ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ TOUR

Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, OSC Việt Nam Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (Ít nhất 10 người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 người lớn, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 tuần. Công ty vẫn khởi hành đúng ngày nhưng sẽ phụ thu chi phí do đoàn ít khách, để đảm bảo đoàn khởi hành đúng lịch trình.

Nếu đoàn không nhận đủ số lượng ít nhất 10 người lớn để khởi hành đúng lịch trình và quý khách không đồng ý đống phụ phí do số lượng đoàn ít khách, thì OSC Việt Nam Travel sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó (trừ đi các khoản chi phí như Visa, cọc dịch vụ nước ngoài và cọc vé máy bay hàng không).

Quý khách từ 70 tuổi trở lên: có người thân dưới 55 tuổi (đủ sức khỏe) đi cùng. Khách từ 75 tuổi trở lên: khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Khách từ 80 tuổi trở lên không có chế độ bảo hiểm, OSC Việt Nam Travel giữ quyền xem xét nhận phục vụ khách trên 80 tuổi căn cứ điều kiện sức khỏe và có người thân đi cùng.

Quý khách nữ mang thai vui lòng báo cho nhân viên tư vấn tour ngay tại thời điểm đăng ký và cần có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour ít nhất 7 ngày. Khi đi tour cần mang theo sổ khám thai và giấy tờ tùy thân. Nhằm đảm bảo an toàn cho Quý khách và thai nhi, OSC Việt Nam Travel khuyến cáo Quý khách thông báo trước cho Công ty, các trường hợp không được báo trước, OSC Việt Nam Travel sẽ hỗ trợ trong phạm vi có thể nhưng không đảm bảo khi có các vấn đề phát sinh liên quan (bao gồm sức khỏe, từ chối xuất nhập cảnh, từ chối phục vụ của Hàng không,….).

Quý khách và người thân cùng tham gia tour hoàn toàn đủ sức khỏe (không mắc các bệnh lý liên quan đến thần kinh, tim mạch, truyền nhiễm, không dùng chất gây nghiện hoặc các biểu hiện bệnh khác có khả năng ảnh hưởng đến người khác…) để đi du lịch theo chương trình. Công ty giữ quyền từ chối nhận khách đăng ký hoặc ngưng phục vụ trên tour nếu phát hiện khách có dấu hiệu bất thường như đã nêu trên, dẫn đến không đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình tour. Đồng ý miễn trừ các trách nhiệm pháp lý; không khiếu nại; không yêu cầu bồi thường đối với OSC Việt Nam Travel nói chung và nhân viên OSC Việt Nam Travel nói riêng về các vấn đề xảy ra liên quan đến tình trạng sức khỏe của khách hàng khi tham gia tour hoặc sử dụng các dịch vụ do OSC Việt Nam Travel cung cấp. Khách hàng đồng ý chi trả các chi phí phát sinh ngoài chương trình tour liên quan đến việc giải quyết các rủi ro về sức khỏe (bao gồm lưu trú, vận chuyển, chi phí khám chữa bệnh…) – ngoại trừ các chi phí thuộc hạng mục bảo hiểm sẽ do Công ty bảo hiểm hoàn trả theo Quy tắc Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Do Thời tiết, thiên tai (bão lụt, hạn hán, động đất…), Sự cố về an ninh, chính trị (khủng bố, biểu tình, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh…), dịch bệnh: Dẫn đến các khu vực tham quan bị phong toả, nên OSC Việt Nam Travel không thể thực hiện đầy đủ chương trình tham quan. Do đó, OSC Việt Nam Travel sẽ xem xét thay thế bằng các điểm tham quan khác trong điều kiện có thể; hoặc dẫn đến tour không thể khởi hành đúng ngày dự kiến, phải hủy tour thì OSC Việt Nam Travel sẽ sắp xếp lại thời gian và lịch trình phù hợp với thực tế. Trường hợp xấu nhất không thể sắp xếp lại được, OSC Việt Nam Travel sẽ hoàn trả lại tiền tour cho bên khách hàng sau khi trừ đi các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, phí phạt hủy/ hoàn vé máy bay, phí phạt hủy dịch vụ… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trong trường hợp các sự cố trên dẫn đến phải phát sinh chi phí ăn, ở, đi lại…trong quá trình thực hiện tour thì hai bên cùng có trách nhiệm chia sẻ những phát sinh này.

Trường hợp LSQ từ chối cấp visa của khách vì lý do an ninh, tiền án, tiền sự… OSC Việt Nam Travel sẽ linh động xem xét, sau đó sẽ hoàn lại cho khách những khoản nào quý khách chưa sử dụng, còn những khoản như đặt cọc hàng không và đặt cọc dịch vụ, OSC Việt Nam Travel sẽ làm việc lại với đối tác sau đó sẽ báo lại cho khách chi phí có thể hoàn lại sau khi đã trả phí cho các dịch vụ nêu trên.

Trường hợp khách hàng được chấp thuận visa mà không tham dự chuyến đi vì những lý do bất khả kháng như: bệnh tật đột xuất, người thân trong gia đình mất, tai nạn bất ngờ…, khách hàng phải báo ngay cho OSC Việt Nam Travel biết và cung cấp những giấy tờ bằng chứng có liên quan đến lý do hủy chuyến đi, đồng thời phải chi trả cho OSC Việt Nam Travel phí hoàn trả/ hủy vé theo quy định của hàng không và phí hủy dịch vụ theo quy định của các nhà cung cấp dịch vụ cho bên OSC Việt Nam Travel. Nếu không có lý do chính đáng và giấy tờ bằng chứng đầy đủ, OSC Việt Nam Travel sẽ áp dụng Chính Sách Hoàn Hủy ở trên để tính chi phí hoàn trả hoặc khách hàng phải đóng thêm chi phí cho OSC Việt Nam Travel.

Khách hàng bị từ chối xuất – nhập cảnh: OSC Việt Nam Travel sẽ không bồi hoàn lại tiền tour cho khách hàng đối với những trường hợp sau:

      Hộ chiếu không còn đủ hạn sử dụng 6 tháng tính từ ngày về đến Việt Nam, thiếu trang, hết trang, các trang bị rách,

 nhàu nát, chấp vá, tẩy xóa hoặc do người khác ký tên thay.

  Hộ chiếu thiếu dấu mộc xuất / nhập cảnh Việt Nam trước đó hoặc giấy tờ theo quy định.

  Thiếu nợ thuế, tranh chấp dân sự, … với Nhà nước Việt Nam.

  Trùng tên với người có tên trong danh sách cấm nhập cảnh, hoặc do quyết định của viên chức xuất nhập cảnh tại nơi đến và đi.

     -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

     Liên hệ : 0254.3852008 – 3627574 – 0387.009077 – 0908.840684

 

 

 

 

 

 


Các tin khác:
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HAWAII CHÂU Á - ĐẢO HẢI NAM 6 NGÀY 5 ĐÊM
TOUR MỸ KHÁM PHÁ BỜ ĐÔNG – TÂY 9 NGÀY 8 ĐÊM
TOUR MỸ KHÁM PHÁ BỜ TÂY 8 NGÀY 7 ĐÊM
CAMPUCHIA - SAFARI TẾT 2020 4 NGÀY 3 ĐÊM
SEOUL – NAMI – LOTTE WORLD - TUYẾT TRẮNG XỨ HÀN 5 NGÀY 4 ĐÊM
CHƯƠNG TRINH DU LỊCH SINGAPORE - MALAYSIA 5 NGÀY 4 ĐÊM
CHUONG TRINH DU LICH ÚC 5 NGÀY 5 ĐÊM
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH KHÁM PHÁ DUBAI 6 NGÀY 5 ĐÊM
DU LỊCH LIÊN TUYẾN 3 NƯỚC SINGAPORE - MALAYSIA - INDONESIA 6 NGÀY 5 ĐÊM
HÀN QUỐC - XỨ SỞ KIM CHI 4 NGÀY 4 ĐÊM