TRANG CHỦ
 
THAM QUAN VŨNG TÀU - 01 NGÀY
THAM QUAN VŨNG TÀU - 01 NGÀY  
Giá tour: Liên hệ
Thời gian:
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Đi, về bằng xe
Khách sạn: Không
Đặt tour
     

THAM QUAN TP. VŨNG TÀU  (01 NGÀY)

08h00 Đón khách tại TP. Vũng Tàu. Khởi hành tham quan danh lam thắng cảnh TP. Vũng Tàu khoảng 04 tiếng đồng hồ, đi qua các bãi biển Vũng Tàu: Bãi Sau, Bãi Dứa, Bãi Trước, Bãi Dâu:

Tượng Chúa Kitô

Description: http://oscvietnamtravel.com/data/UserFiles/Image/TOUR%20TRONG%20NUOC/TAU%20BIEN/tuong%20chua%20giang%20tay.jpg 

Tượng Chúa Ki-tô – xây dựng năm 1971 trên đỉnh Núi Nhỏ. Tượng cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m nhìn ra biển, bên trong có cầu thang 133 bậc lên tận 2 cánh tay của tượng và ngắm nhìn toàn cảnh TP. Biển Vũng Tàu. Bức tượng có thể xem như một phiên bản tương tự tại thành phố Rio de Janeiro của Brasil. So với tượng Chúa dang tay của Brasil, thì tượng này ở Vũng Tàu cao hơn 2 m.

Hải Đăng

 

Hải Đăng Vũng Tàu – nằm trên đỉnh núi Nhỏ, xây dựng năm 1862, được xếp vào hàng những ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hải Đăng là một tháp tròn cao 18m, đường kính 3m,  có độ cao khoảng 170m so với mực nước biển, công suất bóng đèn 500W nhưng có khả năng chiếu xa đến 34 hải lý - tương đương 63km nhờ cấu tạo của hệ thống lăng kính đồ sộ, gồm những tấm kính ba cạnh bao quanh. Trên tán đèn có hai lỗ thủng lớn bằng nhau để tập trung cường độ chiếu sáng. Hệ thống đèn quay nhờ môtơ có tốc độ 5 vòng/phút

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

13h00: Chụp hình và tự do mua sắm shopping tại chợ địa phương.

Lăng Cá Ông

Description: ca ong.jpg

Lăng Cá Ông - xây dựng cuối thế kỷ 19, còn được gọi Lăng Ông Nam Hải. Lăng có kiến trúc xưa với mặt ngoài trông khá giản dị, vào trong du khách sẽ thấy có ba bàn thờ với hình Long, Lân, Quy, Phụng được trạm trổ khá công phu. Sau bàn thờ có ba tủ kính đựng xương cá với bộ xương Cá Ông được vớt đầu tiên ở giữa, hai bên là bộ xương Cá Ông được vớt sau này. Cá Ông được ngư dân thờ kính và cầu bình an trước khi đi biển. Hàng năm ngư dân vùng biển đều tổ chức lê hội kéo dài từ 16-18 tháng 8 âm lịch, với các nghi lễ thờ kính long trọng và phần hội vui nhộn.

Bạch Dinh

Description: http://oscvietnamtravel.com/data/UserFiles/Image/TOUR%20TRONG%20NUOC/TAU%20BIEN/bach%20dinh.JPG

Bạch Dinh được người Pháp xây dựng từ năm 1898 đến năm 1916 dùng làm nơi nghỉ mát cho Toàn quyền Đông dương Pháp Paul Doumer và được gọi là Villa Blanche.

Bạch Dinh nằm ở độ cao 27,7m mặt hướng ra biển, lưng tựa vào núi, dưới chân là biển. Bạch Dinh được bao quanh một màu xanh rừng Gia Tỵ và rừng hoa Sứ trắng giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Trở về điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tham quan.

 

Description: bai bien.jpgDescription: tuong chua .jpgDescription: vung-tau-m2 

 

 

 

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI / 01 KHÁCH: VUI LÒNG LIÊN HỆ

Giá tour bao gồm:

Xe du lịch máy lạnh đời mới ( 04, 07, 16, 29, 31, 35, 47 chỗ ) ( giá có xe ).

Ăn trưa: Gỏi hải sản, mực chiên giòn, sakê/ khoai tây chiên, pó xôi xào tỏi, chiên cá mặn, tráng miệng

Vé tham quan các điểm du lịch

Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình

Nước uống (01 chai 0.5ml ).

Khăn lạnh ( 01 cái/ khách ).

Bảo hiểm du lịch.

Nón OSC Việt Nam Travel

Thuế  GTGT

Giá tour không bao gồm: Ăn, các chi phí khác ngoài chương trình.


Các tin khác:
SUỐI NƯỚC NÓNG BÌNH CHÂU
THAM QUAN LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG
CÂU CÁ BIỂN VŨNG TÀU