TRANG CHỦ
 
Triển khai các hoạt động chuẩn bị cho Festival hoa Đà Lạt
 
     
Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII - 2017 với chủ đề “Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 23 - 27/12/2017.

Đó là thông tin được bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng thông tin tại Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2017, chiều 10/10. Cũng theo bà Nguyễn Thị Nguyên, Festival hoa lần này có 15 chương trình chính, 14 chương trình hưởng ứng và 14 chương trình khác được tổ chức tại hai thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và các địa phương dọc Quốc lộ 20. Chương trình có nhiều điểm mới như: Kết hợp cùng lúc hai sự kiện Festival hoa và Tuần lễ Văn hóa trà. Tất cả các hoạt động đều đi kèm với việc quảng bá thương hiệu Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành. Đơn vị phối hợp chính là Tập đoàn truyền thông Thanh niên cùng với các hoạt động xã hội hóa.


Muôn sắc hoa đua nở tại Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI


Từ tháng 7/2017, UBND tỉnh đã thành lập Ban chỉ đạo thực hiện Festival hoa với 11 thành viên và thành lập 5 ban phụ trách các mảng: Tổ chức, tài chính vận động tài trợ, tuyên truyền quảng bá, hậu cần, an ninh. Tiến độ triển khai các hoạt động chuẩn bị cho Festival hoa đang được đẩy nhanh. Đến nay đã góp ý thông qua và có quyết định phê duyệt 1/3 nội dung chương trình. Dự kiến sẽ hoàn tất toàn bộ vào tháng 10/2017.

Vườn hoa Cẩm tú cầu khoe sắc


Đồng thời, Kế hoạch tuyên truyền cũng đã hoàn tất, sẽ họp báo tại TP Hổ Chí Minh vào cuối tháng 10, tại Hà Nội vào tháng 11, tại Đà Lạt tháng 12. Hiện, các đơn vị liên quan đang triển khai vận động kinh phí tài trợ cũng như thẩm định kinh phí phân bổ cho các chương trình. Công tác chỉnh trang đô thị tại Đà Lạt và Bảo Lộc cũng đang được triển khai.
 

Theo Vietnamtourism.com


Các tin khác:
Giá vé tàu Côn Đảo tăng cao bắt đầu từ ngày 26/9
Đêm Đại nhạc hội Vũng Tàu nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9
Dịp 2-9, TP.HCM tăng chuyến xe đò chở khách du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang
MIỄN THỊ THỰC CHO 5 NƯỚC CHÂU ÂU
Lễ hội bia B'estival trên đỉnh Bà Nà Hills
Phía sau sự bùng nổ du lịch 0 đồng
KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017): OSC VIỆT NAM 'ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA' BẰNG TRÁCH NHIỆM, NGHĨA TÌNH VÀ NÉT ĐẸP NHÂN VĂN
OSC Việt Nam Travel tham dự hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Hà Giang
LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP OSC VIỆT NAM VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT
OSC VIỆT NAM ĐĂNG CAI TỔ CHỨC GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM LẦN THỨ XXII