TRANG CHỦ
 
Banner-Du-lich-Han-Quoc-mua-la-do Banner-Du-lich-Dai-Loan Banner Du lich Phu Quoc Banner-Du-lich-Singapore Nhat-Ban-Mua-La-do
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN CẤP VISA NHẬP CẢNH HÀN QUỐC
 
     

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN CẤP VISA NHẬP CẢNH HÀN QUỐC

Xin Quý khách vui lòng đăng ký tour và nộp hồ sơ trước 20 ngày

Nhằm đảm bảo cho quá trình xin cấp thị thực nhập cảnh vào HÀN QUỐC của Quý khách được thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất, xin Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất các hồ sơ theo hướng dẫn sau đây :

   1/  Hộ chiếu bản chính (còn hạn trên 6 tháng)

   2/  Ảnh 3x4: 02 tấm ( chụp trên nền trắng, không quá  6 tháng, không mang kính )

   3/  Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao có chứng thực)

   4/  Giấy khai sinh của các con (nếu đi cùng vợ hoặc chồng)

   5/  Chứng minh thu nhập (1 trong những điều kiện sau):

-          Đơn xin nghỉ phép có xác nhận mức lương & Hợp đồng lao động

-          Giấy phép kinh doanh ( bản sao có chứng thực )

-          Hợp đồng hùn vốn ( bản sao có chứng thực )

-          Hợp đồng cho thuê nhà đất ( bản sao có chứng thực )

   6/ Chứng minh tài sản (giấy tờ nhà, đất, xe… - bản sao có chứng thực )

   7/ Chứng minh tài chính  ( bản chính sổ tiết kiệm …)

   8/ Bản photo visa vào các nước Châu Âu, Úc, Mỹ (nếu có)

Trên đây là các yêu cầu cơ bản phải có để xúc tiến việc xin cấp visa nhập cảnh theo yêu cầu của LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC tại TP.HỒ CHÍ MINH.


Các tin khác:
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC PHỎNG VẤN VISA HOA KỲ
Sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài
 
Tìm kiếm nâng cao
Tên tour:
Tour:
Thời gian:
Khuyến mãi:
Mã tour:
Hỗ trợ trực tuyến
Tour nội địa Tour khách lẽ
Tour nước ngoài Thuê xe
Vé máy bay Vé máy bay
Tour Long Tân Dịch vụ visa
 
website đã được Bộ Công Thương xác nhận TMĐT
4.353.430